Căn hộ the avila 2 giá rẻ nhưng phong cách thiết kế độc đáo

căn hộ The Avila 2 là dự án căn hộ thuộc trong phân khúc căn hộ tầm trung, được biết đến là dự án có view nhìn độc đáo, The Avila 2 còn được biết với phong cách thiết kế độc đáo sang trọng, tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Nhà mẫu căn hộ the avila

Khu dự án được quy hoạch gồm 8 block, bao gồm 2 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ. The Avila 2 được thiết kế dành cho các cặp vợ chồng trẻ, hoặc người độc thân với diện tích nhỏ từ 59 – 77 m2, từ 1 – 3 phòng ngủ.

Đặc biệt, tất cả các phòng đều có cửa sổ hoặc ban công, giúp có view nhìn ra ngoài thành phố, dễ dàng đón nhận không khí và ánh sáng, điều này sẽ mang đến cho cư dân nơi đây sự thông thoáng, thoải mái,… sau những giờ làm việc căng thẳng. Lô gia phơi đồ được thiết kế riêng, và cũng có chỗ thông gió riêng biệt, tạo nên sự tiện lợi cho căn hộ, mặc dù cách thiết kế này sẽ tốn diện tích hơn những căn hộ cũ. Bởi cách thiết kế cũ tận dụng chính ban công để phơi đồ, mặc dù sẽ tiết kiệm diện tích nhưng rất mất thẩm mỹ và cảnh quan đô thị.

Phòng bếp được thiết kế riêng biệt, đa phần các căn hộ đều được tách riêng 2 khu vực: sơ chế thức ăn sống và chín. Điều này mang lại sự tiện lợi bậc nhất cho căn hộ. Phòng khách, đa phần được đặt trung tâm của căn hộ, mang lại sự tiện lợi và lịch sự cho khách hàng, và lối ra ban công cũng được đặt ở đây.

Lựa chọn nội thất là công đoạn vô cùng quan trọng đối với các nhà thiết kế, lựa chọn những trang thiết bị sao cho tiện nghi,hiện đại nhưng không kém phần tinh tế đó chính là nhiệm vụ khó khăn đối với họ tuy nhiên bố trí và sắp xếp sao cho hợp lí lại là điều quan trọng nhất. Chung cư căn hộ The Avila 2 được thiết kế và xây dựng theo kiểu tường chịu lực, điều này giúp cho căn hộ Avila 2 trở nên vuông vức, không bị khuyết bởi các trụ bê tông như những căn hộ khác.

Liên hê để được tư vấn về khu căn hộ the avila: 0906 719 455

Căn hộ the avila 2 giá rẻ nhưng phong cách thiết kế độc đáo
5 (100%) 10 votes

About the Author Khuyến Nguyễn

Leave a Comment: